Máy phát điện gia đình kinh nghiệm mua máy phù hợp

Máy phát điện dana dụng btec bt 2500
Máy hàn gia đình Btec BT2500 – 2.5KW

Máy phát điện gia đình hay còn goại là máy phát điện dân dụng là một trong những thiết bị hữu ích nhằm dự phòng điện.

Máy giúp chúng ta kịp thời cung cấp nguồn điện cho các thiết bị trong nhà khi hệ thống điện lưới gặp sự cố. Đảm bảo không bị gián đoạn công việc, giảm thiểu thiệt hại, giảm thiểu ảnh hưởng đời sống hằng ngày.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng máy với nhiều công suất lớn nhỏ đem đến cho người dùng sự lựa chọn đa dạng. Song, nó cũng làm cho người dùng sự lúng túng trong công cuộc tìm mua một sản phẩm chất lượng và phù hợp với nhu cầu sử dụng. Bài viết hôm nay Siêu thị thiết bị Vinmax xin chia sẻ đến các bạn một vài kinh nghiệm nhỏ về việc chọn mua máy phát điện sử dụng gia đình phù hợp

Những điều cần quan tâm khi mua máy phát điện dân dụng

máy phát điện gia đình btec bt 3200
Máy phát điện dân dụng btec bt 3.2kw

Công suất của máy phát điện

Điều đầu tiên cần lưu ý khi chọn mua chính là công suất của máy. Để làm gì? Để xác định xem máy có đủ khả năng tải các thiết bị điện trong nhà của bạn hay không?

Vậy trước khi đi tìm một chiếc máy phát điện 220V cho gia đình thì bạn nên xem trong nhà sử dụng bao nhiêu thiết bị điện. Tính tổng công suất tiêu thụ các thiết bị đó bằng bao nhiêu kilowatt.

Khi đến cửa hàng mua máy bạn hãy cho nhân viên bán hàng biết tổng công suất tiêu thụ của gia đình. Ngoài ra, hãy cung cấp thêm tần suất sử dụng máy phát để nhân viên tư vấn cho bạn một sản phẩm phù hợp nhất.

Công suất phù hợp để sử dụng cho gia đình giao động từ 1- 6kw, do đó cần tính toán cẩn thận công suất tiêu thụ để chọn mua máy phù hợp tránh lãng phí.h

Lưu ý: Để tăng tuổi thọ cho máy phát điện, bạn nên chọn mua máy có công suất cao hơn công suất tiêu thụ thực tế từ 10% đến 25%.

Tham khảo chính sách dịch vụ công ty bán hàng

Máy phát điện mini dùng cho gia đình thường sử dụng động cơ đốt nhiên liệu xăng hoặc dầu, có đặc tính kỹ thuật cao. Khi mua máy bạn nên quan tâm đến chính sách, dịch vụ bảo hành sửa chửa để đảm bảo khi gặp sự cố trong quá trình sử dụng sẽ có nhân viên kỹ thuật hỗ trợ kịp thời.

Nên chọn mua may phat dien gia dinh ở những địa chỉ uy tín, có các chính sách giao hàng, bảo hành tận nơi. Hãy chọn địa chỉ có dịch vụ sửa chữa lâu dài sau bảo hảnh.

máy phát điện dewoo dư 2800
máy phát điện 1 pha dewoo 2800 – 3.2kw

Siêu thị thiết bị Vinmax là địa chỉ chuyên cung cấp các loại máy phát điện chạy xăng dùng cho gia đình. Để đem đến niềm tin cho khách hàng, chúng tôi hỗ trợ vận chuyển miễn phí trong nội thành và bảo hành tận nơi. Ngoài ra, Vinmax còn nhận sửa chữa dịch vụ các loại máy móc sau bảo hành cam kết nhận trả tận nơi.

Test máy và hướng dẫn sử dụng

Sau khi chọn được máy có công suất phù hơp, tham khảo chính sách dịch vụ hợp lý bạn nên yêu cầu kỹ thuật test thử máy và hướng dẫn sử dụng.

Mỗi loại may phat dien có cách sử dụng khác nhau, có những lưu ý kỹ thuật, lưu ý sử dụng riêng. Do đó cần được hướng dẫn cụ thể để đảm bảo an toàn khi dùng máy.

Đây là một trong những điều rất cần thiết nhằm kiểm tra sản phẩm bạn chọn hoạt động tốt, không gặp lỗi kỹ thuật. Bạn cũng nên yêu cầu phía kỹ thuật hướng dẫn kỹ các bước sử dụng máy để không phải lúng túng sau khi đưa về nhà.

Trên đây là một số kinh nghiệm nhỏ khi chọn mua máy phát điện 220v dùng cho gia đình mà chúng tôi muốn chia sẻ đến quý bạn đọc. Mọi thông tin chi tiết các sản phẩm vui lòng liên hệ đến Siêu thị thiết bị Vinmax qua số hotline 0858.086.086 chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn báo giá kịp thời

Xin chân thần cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *