Hiển thị tất cả 18 kết quả

Dung tích
Tải trọng
Giá

Hoặc chọn mức giá phù hợp với bạn

4.700.000 23.490.000
Nhiên liệu
Điện áp
Áp khí
Loại máy
Công suất
Loại tời
Tốc độ
Cỡ sắt
Chức năng
Pin
Dòng hàn (Ampe)
Chức năng
Chức năng
Công suất

Máy Phát Điện.

Máy phát điện là thiết bị dùng để phát ra điện năng sử dụng với điện áp 220V hoặc 380V tùy vào từng loại máy khác nhau. Máy phát điện được sử dụng rộng rãi trong nhu cầu đời sống hiện nay để phục vụ cho những trường hợp điện lưới bị mất hoặc dùng cho những nhu cầu công việc ở những nơi thiếu điện. Nên việc dự phòng sản phẩm này tại nhà và trong sản xuất và công việc là điều cần thiết trong điều kiện mưa bão mất điện hoặc những ngày hè oi bức bị mất điện…giá thành sản phẩm hiện nay cũng khá rẻ chỉ từ 3 triệu trở lên.

Các Dòng Máy Phát Điện Trên Thị Trường Hiện Nay.

Máy phát điện chạy Xăng.

 • Máy phát điện chạy xăng được sử dụng phổ biến hiện nay với nhu cầu dành cho người sử dụng gia đình là phần lớn hoặc một số công việc kinh doanh buôn bán. Máy phát điện chạy xăng có ưu điểm là chạy êm hơn, dễ sử dụng và dễ bảo dưỡng hơn, giá thành cũng rẻ hơn so với máy phát điện chạy dầu diesel. 
 • Công suất máy phát điện xăng chủ yếu là các dòng từ 1-7KW trở lại. 

Máy phát điện chạy dầu Diesel.

 • Máy phát điện chạy dầu Diesel đem lại độ bền bỉ và độ ổn định cao thích hợp cho nhu cầu dùng cho các công việc cần sử dụng liên tục có cường độ làm việc cao. Tiết kiệm nhiên liệu hơn động cơ xăng.
 • Máy phát điện diesel có nhiều loại công suất khác nhau, thường từ 4kw cho đến cả trăm KW nên dùng chủ yếu cho nhu cầu về công việc nặng, cường độ liên tục.
 • Nhược điểm máy phát điện chạy dầu là tiếng ồn lớn và giá thành đắt hơn so với máy phát điện xăng. Để giảm bớt độ ồn thì khách hàng hay chọn loại máy phát điện chạy dầu cách âm nhưng giá thành sẽ cao hơn.

Các Thương Hiệu Máy Phát Điện Nên Dùng.

Máy Phát Điện Honda.

Máy phát điện Honda là thương hiệu rất quen thuộc với hầu hết người dùng, chất lượng sản phẩm đã được người dùng tin tưởng và yên tâm khi sử dụng. Tuy nhiên giá thành sản phẩm khá đắt, mức giá cao gấp đôi so với những sản phẩm tầm trung hiện nay. Máy phát điện honda phù hợp cho những ai thích hàng có thương hiệu và chất lượng và không đắn đo về giá thành.

Máy Phát Điện BTec.

 • Máy phát điện Btec là dòng sản phẩm rất được tin dùng hiện nay với ưu điểm từ thiết kế máy đẹp và chắc chắn đến chất lượng máy. Động cơ chạy êm và công suất chuẩn. 
 • Các model nổi bật của máy phát điện btec: BT3200, BT4000I, BT5500E, BT6000CES

Máy Phát Điện Bgas.

 • Máy phát điện Bgas thuộc top những sản phẩm máy phát điện giá rẻ nhưng cực kì ổn định rất thích hợp với những nhu cầu người dùng hạn chế về túi tiền và có nhu cầu sử dụng cho nhu cầu sinh hoạt trong nhà khi mất điện.
 • Máy phát điện Bgas có ngoại thiết kế không quá nổi bật nhưng đem lại sự ổn định và có tuổi đời gần 10 năm trên thị trường. Máy phát điện bgas cũng trở thành một thương hiệu phổ biến trên thị trường hiện nay.
 • Các model sản phẩm nổi bật của máy phát điện Bgas: BGA2500G, BGA2500E, BGA3800, BGA3800E, BGA4000E, BGA6500DE, BGA6500GE..

Máy Phát Điện Classic.

 • Máy phát điện Classic với ngoại hình thiết kế đẹp mắt, độ hoàn thiện của máy tốt, thân máy chắc chắn. Máy thuộc top sản phẩm có chất lượng khá trở lên. Là sản phẩm máy phát điện có sự thu hút từ cái nhìn đầu tiên. Ưu điểm của máy phát điện classic là chạy êm, tiết kiệm nhiên liệu và công suất chuẩn..
 • Các model nổi bật của máy phát điện Classic: CLA3200, CLA5500E, CLA6000CES..

Máy Phát Điện Kabuto.

 • Máy phát điện Kabuto là thương hiệu mới nổi trong 3 năm gần đây nhưng đây là thương hiệu nổi bật với màu sắc nước sơn thân máy nhìn đẹp, sản phẩm đa dạng từ máy xăng đến máy dầu, và giá thành phải chăng với người dùng. 
 • Các model nổi bật của máy phát điện Kabuto: KBT2500S, KBT3500S, KBT3500ST, KBT3500SE, KBT3500SET, KBT6500SE, KBT7500SE, KBT6000D, KBT7000D, KBT9000D, KBT6000SD.

Đối Tượng Sử Dụng Máy Phát Điện.

Máy phát điện dùng cho gia đình.

 • Máy phát điện gia đình chủ yêu là các dòng máy phát điện có công suất 2kw-5kw và thường sử dụng máy phát điện chạy xăng. Các thiết bị thường hay sử dụng như: thắp sáng, quạt, điều hòa, tủ lạnh, nấu cơm, tivi…Tùy vào số lượng thiết bị sử dụng để có thể chọn loại công suất máy phù hợp.
 • Nhu cầu gia đình thường chọn các mẫu máy phát điện giá rẻ, máy phát điện mini…để tiết kiệm chi phí và dễ di chuyển 

Máy phát điện dùng cho dân dụng.

Máy phát điện dân dụng là dùng cho nhu cầu công việc kinh doanh như: quán ăn, cafe, hoặc dùng để sử dụng các loại máy dụng cụ điện cầm tay như máy khoan, mài, máy cắt,… để phục vụ công việc và thường sử dụng máy phát điện 5-7kw là chủ yếu.

Máy phát điện dùng cho công nghiệp.

Máy phát điện dùng cho công nghiệp thường là các dòng máy có công suất  khá lớn từ 10kw đến hàng trăm kw tùy vào mục đích công việc. Chủ yếu là các nhà máy sản xuất, khách sạn lớn, hoặc các đơn vị tổ chức làm sự kiện ngoài trời…

Cách Bảo Dưỡng Máy Phát Điện.

Cách bảo dưỡng máy phát điện chủ yếu nằm ở các vấn đề về đảm bảo dầu nhớt hoạt động đầy đủ cho máy và thay nhớt định kỳ trong quá trình sử dụng. Đối với các máy phát điện lâu ngày đem ra sử dụng cần vệ sinh lại bình xăng con (máy xăng) hoặc bơm (máy dầu) và vệ sinh lọc gió, lấy nhiên liệu ra ngoài khi không dùng trong thời gian dài.

Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Phát Điện.

Hướng dẫn sử dụng máy phát điện chạy xăng.

Hướng dẫn sử dụng máy phát điện chạy dầu diesel.