Máy uốn sắt Hàn Quốc Seoul SUB-25S là một trong những model máy uốn thép được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Với chất lượng sản phẩm đến từ Hàn Quốc, độ bền của máy rất cao, khả năng uốn sắt tối đa lên đến 25mm, rất thích hợp sử dụng cho các nhà thầu dân dụng và các tổ đổi chuyên làm kết cấu sắt công trình.

Do nhu cầu lớn của thị trường nhiều doanh nghiệp đã không ngần ngại đặt hàng từ các nhà máy Trung Quốc để làm nhái sản phẩm này. Từ đó tung ra thị trường với giá cạnh tranh hơn so với hàng chính hãng. Với sự tinh vi trong thiết kế, SUB-25S hàng nhái đã đánh lừa được những khách hàng thiếu hiểu biết về sản phẩm này bỏ ra một số tiền lớn để đầu tư máy.

Là một đơn vi chuyên cung cấp máy uốn sắt chính hãng Vinmax xin chia sẻ một số kinh nghiệm để nhận biết máy uốn sắt Hàn Quốc Seoul SUB-25S chính hãng giúp người mua máy chọn đúng sản phẩm với giá thành phù hợp.

may uon han quoc chinh hang

Cách nhận biết máy uốn sắt Hàn Quốc Seoul SUB-25S chính hãng – không chính hãng.

Nhận biết máy uốn sắt Hàn Quốc chính hãng từ cái nhìn tổng quan.

– Bắt đầu từ cái nhìn tổng quan của máy uốn sắt Hàn Quốc Seoul SUB-25S chúng ta thấy. Máy có thiết kế hình vuông, vỏ máy được sơn màu xanh da trời, bề mặt bên trên được sơn màu trắng.

– Bộ lô luốn gồm 4 chi tiết được làm bằng loại thép đặc biệt rất khó mài mòn. Đặc biệt bộ lô này và thanh đỡ thép được giữ nguyên màu ban đầu của thép mà không phủ bất kỳ một lớn sơn nào.

– Hộp đựng đồ nghề màu xanh có in tên ở phía trên ” POWER TANK ”

– Thông thường máy uốn khi còn nguyên đai nguyên kiện sẽ được bọc một lớp bao keo màu xanh tương tự nhu màu của máy.

Nhận biết máy uốn sắt Hàn Quốc Seoul SUB-25S chính hãng qua một số chi tiết ở mặt trên của máy

– Ở trên mặt bàn uốn chúng ta có thể thấy một chi tiết rất rõ đó là model máy SUB-25S. Đối với hàng chính hãng Model được in chìm, nét in to, sâu in chính xác “SUB-25S”. Còn hàng không chính hãng chữ được in nét mảnh hơn, cách viết SUB nối liền vào số 25 và tách chữ S bằng dấu gạch ngang ” SUB25-S “.

– Một chi tiết để nhận diện hàng chính hãng hay không là lỗ thoát bụi sắt ở rãnh của lô uốn. Máy chính hãng lỗ này được để trống có tác dụng giúp các mạt sắt rơi xuống phía dưới khi uốn. Còn máy không chính hãng lỗ này được bịt kính bằng kim loại.

mat tren may uon sat
Chi tiết trên bàn uốn của 2 loại máy uốn sắt Hàn Quốc Seoul SUB-25S

Nhận biết máy uốn sắt Hàn Quốc Seoul SUB-25S chính hãng qua các chi tiết ở bảng điều khiển.

– Nếu người dùng đã tiếp cận với máy chính hãng thì rất dễ nhận biết một chi tiết khác biệt giữa 2 loại máy ở khu vực bảng điều khiển này.

– Đầu tiên là Logo Seoul và tên BAR BENDER máy chính hãng chữ được in đậm hơn, nét chữ khỏe khoắn hơn. Còn hàng nhái logo in nhạt và hàng chữ nét mảnh hơn.

– Các công tắc thao tác trên máy uốn sắt Hàn Quốc Seoul SUB-25S chính hãng gồm nút công tắc nguồn, nút bấm chạy màu xanh thiết kế lỏm vào trong và nút dừng khẩn cấp màu đỏ kiểu cây nấm có kí hiệu xoay.

– Hàng không chính hãng nút bấm chạy màu xanh và nút dừng khẩn cấp màu đỏ đều có cùng kiểu lỏm vào trong.

– Ổ cắm bàn đạp điều khiển của máy chính hãng được để trần không có nắp che. Còn ổ cắm máy không chính hãng có nắp che màu xanh.

– Ở mặt trước các thông tin đều sử dụng chữ Hàn Quốc được in sắc nét, có thông tin tên miền website của hãng Seoul.

bang dieu khien may uon han quoc
Chi tiết trên bảng điều khiển của hai loại máy uốn sắt Hàn Quốc

Ngoài ra, máy uốn sắt Hàn Quốc Seoul SUB-25S là sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc có đầy đủ hóa đơn chứng từ, CO-CQ. Quý khách hàng có sự nghi ngờ khi mua hàng có thể yêu cầu đơn vị kinh doanh cung cấp các giấy tờ liên quan để chứng minh sản phẩm chính hãng.

CO CQ SEOUL

Trên đây là những đặc điểm từ tổng quan đến chi tiết của máy uốn sắt Hàn Quốc mà Vinmax chia sẻ. Hy vọng với những thông tin hữu ích này giúp khách hàng mua đúng sản phẩm chính hãng, tránh được sự đánh lừa từ những đơn vị bán hàn thiếu uy tín.

Vinmax là đơn vị chuyên cung cấp các loại máy làm sắt, máy uốn sắt, máy xây dựng các loại. Các thông tin về máy uốn sắt Hàn Quốc Seoul SUB-25S qúy khách vui lòng liên hệ đến chúng tôi qua hotline 0858.086.089 để được hỗ trợ tư vấn báo giá cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *