MÁY BẺ ĐAI SẮT TỰ ĐỘNG – CÓ NÊN ĐẦU TƯ MUA KHÔNG??

Máy bẻ đai sắt tự động có nên mua hay không là câu hỏi chắc chắn được rất nhiều người đặt ra, xem mình có nên đầu tư để mua Và nếu bạn đang lưỡng lự có nên lựa chọn nó hay không thì hãy cùng Vinmax xem xét các lý do trước khi đưa ra lựa chọn của mình nhé.

may be dai sat tu dong 6-8

HÃY XÉT QUA 2 YẾU TỐ CHÍNH SAU ĐÂY:

Đầu tiên hãy xem công năng và giá trị mang lại của máy bẻ đai sắt tự động là gì?

Máy bẻ đai tự động chuyên dùng để bẻ các loại đai sắt phi từ 6-10mm với nhiều kiểu khác nhau về kiểu dáng cũng như kích thước: đai hình vuông, tròn, tam giác,… (đến 19 kiểu đai khác nhau) nhằm phụ vụ cho các công trình xây dựng từ dân dụng đến các công trình lớn. Máy bẻ đai tự động làm việc với 3 chức năng vừa duỗi thẳng, cắt sắt vả bẻ đai rất tiện lợi.

Vậy tại sao các nhà thầu lớn xây dựng lại không đầu tư nhiều vào máy uốn đai thép tự động?

Hiện nay rất ít nhà thầu bỏ tiền ra để đầu tư mua máy uốn đai thép về để đáp ứng nhu cầu công việc tại công trình của mình vì khối lượng công việc quá lớn ở nhiều hạn mục  nên không thể kiểm soát hay đáp ứng hết được, chính vì thế họ phải thuê lại các đơn vị dịch vụ chuyên bẻ đai sắt thuê với mục đích tiết kiệm chi phí hơn và giảm tải khối lượng công việc.

Trong xu thế kinh doanh hiện tại hầu hết các đơn vị kinh doanh dịch vụ thường đảm nhận chuyên một vai trò nào đó ví dụ như: đội chuyên về bê tông, đội chuyên về nền móng, đội chuyên về sắt… và cùng kết hợp với nhau trong quá trình thi công để thuận tiện hơn và đáp ứng tiến độ, chất lượng hay sản lượng tốt hơn. Chính vì thế mà hiện nay rất nhiều người đã bỏ tiền để đầu tư máy bẻ đai thép tự động để đáp ứng nhu cầu dịch vụ bẻ sắt thuê của thị trường và kiếm thêm thu nhập hoặc các đơn vị kinh doanh sắt thép đầu tư để tăng tính cạnh tranh với các đối thủ trong ngành đồng thời đáp ứng kèm dịch vụ bẻ sắt thuê kiếm thêm nguồn thu nhập.

ban giao may be dai

Thu nhập đem lại trung bình mỗi tháng của máy uốn đai thép xây dựng là bao nhiêu??

Đối với một máy bẻ đai sắt phi 6-8mm thì sản lượng mỗi ngày có thể đạt từ 1,5 – 2 tấn sắt. Giá dịch vụ có thể tính theo số đai từ 400-500 đồng/đai hoặc tính theo khối lượng 1500 đồng/kg.

Ví dụ: với tốc độ của máy bẻ đai sắt tự động Vinmax sẽ bẻ được 14 đai/phút nên mỗi giờ tầm 840 đai => Giá thành = 840 đai x 400 đồng = 336.000 vnđ ( mỗi giờ làm việc). Nếu làm việc trong 6 giờ liên tục thì thu nhập tầm hơn 2 triệu đồng. Tương tự bạn có thể tính theo kg nhé.

Vậy mỗi ngày máy có thể giúp bạn đem lại thu nhập tối đa trung bình 2 triệu/ngày. Một nguồn thu nhập không nhỏ phải không ạ. Quá trình thu hồi vốn chỉ sau 30-40 ngày làm việc.

Dựa vào thu nhập đem lại của máy bạn có thể xem xét nó có đủ đáp ứng yêu cầu thu nhập mà bạn mong đợi hay không.

Bạn có tạo ra được công việc cho Máy uốn đai thép tự động hay không??

Đây là yếu tố rất quan trọng để bạn xem xét có nên đầu tư mua máy bẻ đai hay không. Với  yếu tố ban đầu về công năng và giá trị đem lại của máy thì chúng ta đều thấy được rất rõ ràng với nhiều lợi ích kèm theo nhưng nếu bạn không tạo ra công ăn việc làm cho nó thì rõ ràng nó chũng chỉ là một con máy nằm bất động tại chỗ và không đem lại giá trị gì cho bạn. Chính vì thế bạn phải tìm ra các mối quan hệ hợp tác cũng như quảng bá dịch vụ của mình đến các công trình, các đối tác nhà thầu  để có thể tạo ra việc làm và khai thác tối đa công năng của máy uốn đai, đồng thời đem về nguồn thu nhập cho bạn.

Khi bạn đã xây dựng và phát triển được nhiều mối quan hệ hợp tác đáp ứng dịch vụ bẻ sắt thuê bạn có thể mở rộng thêm quy mô dịch vụ bằng cách đầu tư thêm máy và có thể thuê thêm người để triển khai dịch vụ của mình, tiếp tục tăng nguồn thu nhập.

Vậy tóm lại sau khi các bạn đã xem qua 2 yếu tố quan trọng mà Vinmax đã phân tích cho bạn như trên, bạn có thể phần nào hình dung được việc lựa chọn máy bẻ sắt để kinh doanh dịch vụ phải đảm bảo ít nhất 2 yếu tố là vừa đem lại giá trị như bạn mong đợi và đồng thời bạn cũng phải tạo ra được công việc cho máy làm việc.

Tham Khảo: Hướng dẫn sử dụng máy bẻ đai tự động

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *