Ngày nay, các nhà thầu xây dựng rất chú trọng việc đầu tư các loại thiết bị máy móc công trình. Đặc biệt là các loại máy uốn sắt xây dựng.

Chúng ta có thể thấy sự có mặt của các loại bàn bẻ trợ lực, máy uốn thủ lực, máy uốn 3 pha;… Trong số đó, máy uốn sắt  Hàn Quốc SUB-25S được nhiều nhà thầu dân dụng quan tâm, lựa chọn.

Vậy tại sao thầu dân dụng lại bỏ ra một khoản chi phí cao để đầu tư con máy này? Bài viết hôm nay của Vinmax xin phân tích một vài khía cạnh giúp quý bạn đọc hiểu thêm về vấn đề này.

Lưu ý: Những ý chúng tôi nói đến dựa trên những chia sẻ khách quan từ các nhà thầu mà nhân viên thị trường Vinmax tổng hợp được.

may-uon-dai-han-quoc

SUB-25S máy uốn sắt được nhiều nhà thầu dân dụng lựa chọn.

Dòng sản phẩm nhập khẩu chất lượng, độ ổn định cao.

Máy uốn sắt SUB-25S được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc; cấp chất lượng được đánh giá rất cao và có mặt khắp nơi trên thị trường Việt Nam.

Khả năng bẻ hiệu quả sắt 6-25mm, tốc độ bẻ nhanh từ 2-4 giây phù hợp thi công trong các công trình sử dụng kết cấu sắt dưới 25mm.

Đây là chiếc máy được các nhà thầu đánh giá chất lượng, độ ổn định cao; có độ bền bỉ với giá đầu tư kha khá vào khoảng hơn 25 triệu đồng.

may-uon-sat-xay-dung-nhap-khau

Sử dụng máy SUB25S giúp giảm chi phí nhân công và tăng tiến độ thi công

Một số nhà thầu chia sẻ, các kết cấu sắt cho một công trình dân dụng thường từ 6-20mm ( một số ít công sình sử dụng sắt phi 22 ). Đối với các loại sắt từ phi 12, 14, 16, 18, 20 mỗi lần uốn thủ công cần 2 đến 3 người thợ và mất rất nhiều thời gian, sức lực.

Khi sử dụng SUB-25S chỉ cần một người thao tác với máy để uốn, kết hợp với tốc độ nhanh. Nhờ đó mà có thể tận dụng nhân công vào các công việc khác; tiết kiệm được thời gian cũng như sức lực của thợ.

Máy uốn sắt hàn quốc hiệu quả cho việc thi công nhiều công trình cùng lúc

Khác với các loại máy uốn bàn lớn, trọng lượng 200-300kg; rất khó di chuyển và thường nằm cố định cho đến khi xong công trình.

SUB-25S được thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng máy khoảng 90kg; có thể sử dụng xe máy để di chuyển mà không cần đến các thiết bị nâng, cẩu, giảm chi phí vận chuyển.

Thông thường vào mùa cao điểm, một nhà thầu dân dụng có thể thi công 2, 3 căn cùng 1 thời gian. Lúc này SUB-25S phù hợp với việc luân chuển thường xuyên để hoàn thành tiến độ thi công sắt.

Các nhà thầu chuyên về thi công sắt dân dụng ( sắt sàn, móng, trụ,.. ) cũng rất ưu tiên sử dụng SUB-25S nhằm thuận tiện khi “chạy sô”, di chuyển liên tục giữa nhiều công trình, các khu vực khác nhau.

Có thể sử dụng hiệu quả cho công trình vừa, công trình nhà phố

Hầu hết các công trình như: Khách sạn nhỏ, nhà nghỉ, nhà phố rất khó để đăng ký nguồn điện 3 pha. Không thể sử dụng các dòng máy bàn điện áp 380V.

Máy uốn sắt nhập khẩu Hàn Quốc SUB-25S sử dụng nguồn 220V-50Hz. Là nguồn điện dân dụng nên dễ dàng vận hành máy bất kỳ công trình nào.

Máy dùng motor chổi than, công suất 1,9kw; đặc biệt có thể hoạt động bình thường ở nguồn điện 180V. Nó rất phù hợp ở các khu dân cư, khu tái định cư mới, nơi nguồn điện không được đảm bảo đủ 220V. Đây cũng là điểm ưu việt hơn so với các loại máy motor từ.

Ngoài ra, nó có thể sử dụng ở những nơi không có nguồn điện lưới; dùng máy phát để cung cấp điện cho công trình. SUB-25S có thể hoạt động tốt khi trang bị máy phát từ 2.2-3.0KW.

=> Máy uốn sắt Hàn Quốc SUB-25S vừa mang lại hiệu quả công việc cao; vừa giảm được chi phí nhân công, vừa tiện lợi trong thời kỳ cao điểm, chất lượng bền lâu ,…

Để đầu tư một máy SUB-25S khoảng hơn 25 triệu đồng song nó lại mang lại giá trị dài lâu. Nếu một nhà thầu luôn đau đầu về bài toán chi phí; nhân công và lợi nhuận thì quết định đầu tư máy SUB-25S mang lại kết quả nhanh hơn và tốt hơn.

Link tham khảo sản phẩm: Máy uốn sắt hàn quốc SEOUL SUB-25S

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.