Nắm bắt được xu hướng phát triển của ngành xây dựng cùng với nhu cầu ngày càng lớn của các nhà thầu. Công ty Cổ Phần Thiết Bị Vinmax không những cung cấp đa dạng sản phẩm máy móc thiết bị mà còn là đơn vị từng cung cấp dịch vụ sửa chữa các loại máy móc thiết bị công trình một cách nhanh chóng, hiệu quả, uy tín, tiện lợi, đem lại nhiều giá trị cho khách hàng.

Các dòng máy đang được Vinmax nhận sửa chữa

Với đội ngủ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Vinmax chúng tôi hỗ trợ khách hàng sửa chữa bảo dưỡng rất nhiều loại máy móc, thiết bị xây dựng, cơ khí, nhà xưởng, nội thất….

Máy hàn điện tử: Máy hàn Mig 1 pha, Máy hàn Mig 3 pha, Máy hàn Tig, máy hàn que, máy cắt Plasma,… Máy hàn cơ,..

sua may han cac loai

Các loại máy chuyên thi công sắt: máy uốn sắt, máy uốn đai, máy cắt sắt thủy lực, máy chấn sắt, máy duỗi cắt tự động, máy bẻ đai tự động…

sua chua may lam sat

Các loại động cơ nổ: Động cơ xăng, động cơ Diesel, động cơ 2 thì, máy phát điện, máy phát hàn, máy cưa xăng, cắt cỏ….

dich vu sua chua dong co

Các loại máy thi công nền móng: máy đầm cóc, máy xoa nền, máy cắt bê tông, máy lu tay, máy đầm bàn, máy đầm thước, máy mài sàn,…

sua may xay dung tai cong trinh

Các loại máy cơ khí: Dụng cụ điện cầm tay, máy hàn điện tử, máy nén khí dung tích lớn, motor, cối trộn bê tông,…

Vinmax – Đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa máy móc đem lại nhiều giá trị cho khách hàng

Để đem đến sự tiện lơi, sự phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng chúng tôi xây dựng dịch vụ sửa chữa máy móc với nhiều hình thức mang tính linh động cùng với quy trình rõ ràng, chính xác. Luôn cam kết uy tín chất lượng với giá cả phải chăng.

Hình thức nhận sửa linh hoạt – tiện lợi

Nhằm đem đến sự tiện lợi, tối ưu hóa thời gian, chi phí của khách hàng chúng tôi có 3 hình thức nhận sửa chữa máy móc linh động khách hàng có thể lựa chọn.

  • Nhận sửa chữa, bảo trì máy tại công trình: Trong trường hợp máy móc có kích thước, trọng lượng lớn gặp sự cố. Sau khi tiếp nhận, kỹ thuật viên đánh giá tình hình, trong trường hợp lỗi có thể xử lý ngay tại công trình. Được sự đồng ý của khách hàng Vinmax sẽ bố trí kỹ thuật cùng trang thiết bị cần thiết đến tại công trình để xử lý nhằm đảm bảo thời gian tiến độ cho khách hàng.
  • Giao nhận máy gặp sự cố tận nơi: Trường hợp các máy lớn, Máy số lượng nhiều, máy nặng gặp lỗi cần nhiều trang thiết bị hỗ trợ, xử lý mất nhiều thời gian. Vinmax sẽ đưa phương tiện đến nhận về và sau khi xử lý xong sẽ bàn giao máy tận nơi như ban đầu đã nhận. 
  • Nhận sửa chữa bảo trì máy tại cửa hàng: Đối với máy nhỏ, dụng cụ đồ cầm tay số lượng ít Khách hàng đưa máy đến tại trung tâm bảo hành sửa chữa máy Vinmax 283-285 Trường Chinh – Đà Nẵng để được xử lý. 

sua chua may xay dung tan noi

Quy trình thực hiện rõ ràng, chính xác

Bước 1: Tiếp nhận. Ở bước này, nhân viên sẽ tiếp nhận máy hư hỏng. ( trực tiếp hoặc qua hotline ). Đồng thời, lắng nghe những thông tin về tình trạng máy từ khách. Đối với trường hợp online thì kĩ thuật sẽ tư vấn sơ bộ về lỗi cho khách, nếu khách đồng ý sẽ nhận về hoặc đến trực tiếp để xử lý tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Bước 2: Thông báo lỗi. Sau khi kỹ thuật kiểm tra đánh giá tình trạng máy, khách hàng sẽ được giải thích cụ thể và rõ ràng về lỗi máy, đồng thời đưa ra các phương án sửa chữa.

Bước 3: Báo giá cụ thể. Tuy theo mỗi phương án, sau khi kiểm tra thực tế, tổng hợp các lỗi cần khắc phụ chúng tôi sẽ báo giá cụ thể đến khách hàng.

Bước 4: Tiến hành sửa chữa. Khi đã được sự đồng ý từ khách hàng, máy sẽ được tiến hành sửa chữa.

Bước 5: Kiểm tra. Sau khi sửa chữa hoàn thành, kỹ thuật viên sẽ test thử máy để kiểm tra đảm bảo máy hoạt động như bình thường trước khi bàn giao lại cho khách hàng.

Bước 6: Bàn giao. Khi máy đã sửa chữa xong, bộ phận giao nhận máy sửa chữa sẽ liên hệ đến khách hàng để thông báo lịch trả máy. Sau khi khách hàng test lại máy đúng với yêu cầu sẽ tiến hành thanh toán và nhận máy.

sua may xay dung tai da nang

Chi phí dịch vụ phải chăng và bao gồm các phí sau:

– Phí linh phụ kiện thay thế: Tất cả các linh phụ kiện thay thế được tính theo giá thị trường

– Phi dịch vụ ( phí nhân công ): Là khoản phí được tính bằng thời gian, số lượng kỹ thuật viên xử lý lỗi của máy.

Phí giao nhận: Phí này áp dụng đối với khách hàng yêu cầu dịch vụ giao nhận tận nơi.

+  Trường hợp khách đồng ý sửa chữa: ( nếu tổng quãng đường giao và nhận < 8km) Vinmax sẽ không tính phí giao nhận với khách hàng. Còn nếu vượt quá 8km thì sẽ tính phí 20.000/km với số Km vượt.

+ Trường hợp khách không đồng ý sửa chữa sau khi được kĩ thuật tra thông báo. Lúc này phí giao nhận trả máy  phát sinh khách sẽ trả theo quy định chi phí như sau:

  • 100K/lần với quãng đường ≤ 10km,
  • 150K/lần với quãng đường ≤ 15km
  • 200K/lần với quãng đường ≤ 20km
  • Trên 20Km sẽ được báo theo giá thị trường về vận chuyển.

+ Trường hợp máy cồng kềnh và xa phải thuê đơn vị vận chuyển bên ngoài thì khách hàng sẽ chịu toàn bộ chi phí phát sinh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *